Tiếp nối chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng sinh nhật lần thứ 10 của Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác Tài sản Dầu khí (PSA), vào ngày 9/9/2017, tại tầng 2 Tòa nhà VPI, số 167 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Hội thi tay nghề Bếp ăn tập thể năm 2017 của Công ty PSA đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi động và thành công tốt đẹp.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Công ty PSA tổ chức Hội thi tay nghề Bếp ăn tập thể với các tiêu chí cốt lõi về: an toàn vệ sinh thực phẩm, tác phong thực hiện, kỹ năng, kỹ thuật, thời gian hoàn thành. Nội dung các phần thi  năm nay được đổi mới, cải tiến, hấp dẫn hơn so với năm đầu tiên, bao gồm: thi kiến thức theo hình thức trả lời câu hỏi trắc nghiệm, thi kỹ năng bày bàn ăn hàng ngày và thi nấu ăn. Đáng chú ý nhất là phần thi nấu ăn khi mà các Đội thi năm nay được chủ động xây dựng thực đơn cơm văn phòng với cơ cấu tối thiểu 02 món chính và 02 món phụ.

Hội thi năm nay có sự tham gia so tài của tổng cộng 07 Đội thi  đại diện cho hệ thống các Bếp ăn tập thể thuộc Công ty PSA.

Đánh giá công tâm, kỹ lưỡng, Ban Giám khảo đã cho kết quả chung cuộc vinh danh những tập thể xuất sắc nhất như sau:

  1. Giải nhất: Bếp PSA – PVN
  2. Giải nhì: Bếp PSA – EVN
  3. Giải khuyến khích: Bếp PSA – PVCombank

 

Hội thi Tay nghề Bếp ăn tập thể là hoạt động thường niên của Công ty PSA không chỉ mang đến cơ hội giao lưu, học hỏi mà còn khẳng định trình độ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, sự chuyên nghiệp, tài hoa của đội ngũ nhân viên các Bếp ăn của Công ty PSA. Từ đó ngày càng đáp ứng nhiều hơn mong đợi của khách hàng và duy trì vị thế của Công ty PSA trong lĩnh vực cung cấp bếp ăn tập thể, suất ăn văn phòng nói riêng cũng như trong lĩnh vực ẩm thực nói chung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>