Lĩnh vực hoạt động
phone
  • logo header
search
  • Tiếng Việt
  • English

Lĩnh vực hoạt động

Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng lên của việc sử dụng dịch vụ quản lý, vận hành và khai thác các loại hình bất động sản tại Việt Nam (bao gồm tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng…) do đơn vị chuyên nghiệp cung cấp, Công ty PSA được thành lập với mục tiêu mang lại cho khách hàng các dịch vụ hiệu quả, uy tín và Tận tay – Tận tâm.

Từ năm 2007, song song với dịch vụ quản lý, vận hành và khai thác bất động sản, dịch vụ suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp và tổ chức các mô hình bếp ăn tập thể cho cơ quan, trường học, doanh nghiệp tại các tòa nhà và công trình như tòa nhà văn phòng, bệnh viện, khu nhà ở chuyên gia trong nước và nước ngoài… được PSA phát triển như một trong những hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Với đội ngũ nhân sự quản lý bếp, đầu bếp, nhân viên sơ chế và chế biến suất ăn được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm từ các khách sạn đẳng cấp, PSA đang cung cấp hàng chục nghìn suất ăn sáng và ăn trưa mỗi ngày cho các khách hàng.

Ngoài ra, PSA cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, tổ chức các bữa tiệc trưa-tối với số lượng lên đến hàng trăm suất cho mỗi lần thực hiện.

PSA luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Thực phẩm được PSA nhập từ những nhà cung cấp tiêu chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng, được PSA kiểm tra và kiểm định thường xuyên. Tổ kiểm tra chất lượng dịch vụ của PSA thường xuyên đi kiểm tra đột xuất quá trình nuôi trồng của các nhà cung cấp, đồng thời kiểm tra quá trình nhập xuất thực phẩm, sơ chế và chế biến suất ăn của các bếp để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà PSA cung cấp cho các khách hàng là tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Các cơ sở chế biến suất ăn của PSA đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định.

Quy trình cung cấp suất ăn của PSA được áp dụng chặt chẽ theo hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 do Tổ chức GIC của Anh chứng nhận và kiểm soát.

Hãy liên hệ với PSA ngay khi Quý khách hàng có nhu cầu mang bữa ăn gia đình đến công sở. PSA tin tưởng Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của PSA.

TOP