dịch vụ khác
phone
  • logo header
search
  • Tiếng Việt
  • English

dịch vụ khác

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ suất ăn do PSA cung cấp?

PSA hiện đang cung cấp dịch vụ ăn sáng, ăn trưa mỗi ngày cho hàng ngàn cán bộ nhân viên thuộc các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lớn. Với đội ngũ cán bộ quản lý, bếp trưởng đã từng dược tu nghiệp tại nước ngoài và kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các khách sạn lớn, cùng thực đơn phong phú và đảm bảo dinh dưỡng, hệ thốn quy trình kiểm soát chặt chẽ và khoa học, thái độ phục vụ chân tình và chu đáo, PSA tự tin mang đến cho thực khách những bữa ăn đảm bảo năng lượng, an toàn về vệ sinh thực phẩm, ngon mắt trong cách thể hiện, ngon miệng trong sự thưởng thức.

Dịch vụ ăn sáng

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng sự hứng khởi và nhiệt huyết khi bước vào một ngày mới, PSA cung cấp dịch vụ ăn sáng với những món ăn đa dạng, hợp khẩu vị và ngon miệng. Thực đơn các món ăn sáng được PSA thay đổi hàng ngày, đảm bảo đủ dinh dưỡng để góp phần giúp khách hàng tràn đầy năng lượng cho ngày làm việc mới.

Dịch vụ ăn trưa

Theo văn hóa của người Việt thì bữa cơm trưa có vai trò rất quan trọng. Với những nhân viên văn phòng, sau thời gian làm việc mệt mỏi, bữa cơm trưa sẽ cung cấp các dưỡng chất tốt nhất để nạp lại năng lượng. Tuy nhiên, đa phần các nhân viên đều không thể dùng bữa trưa ở nhà, chính vì thế mà những suất cơm văn phòng dường như đã trở thành thói quen. Nguồn cung ứng thực phẩm cung cấp bữa ăn cho nhân viên văn phòng vẫn còn nhiều hạn chế và sự đa dạng của các món ăn, suất ăn không đủ dinh dưỡng cần thiết. Nếu bạn đang đau đầu vì vấn đề này thì đừng lo vì đã có PSA, đơn vị cung cấp các suất cơm trưa căn phòng thơm, ngon bổ dưỡng cho nhân viên.

Bên cạnh vấn đề thời gian thì nhiều người thường dùng cơm trưa văn phòng bởi không muốn ra đường vào thời tiết nắng nóng hay vào những ngày rét mướt, mưa tầm tã. Suất ăn văn phòng lúc này thực sự là sự lựa chọn hàng đầu, giúp mọi người tránh được nắng mưa mà vẫn có thẻ có bữa trưa cần thiết. Với tiêu chí chất lượng bữa cơm ngon, bổ dưỡng, kinh nghiệm cung cấp nấu cơm phục vụ khách hàng trong thời gian dài, PSA luôn đáp ứng nhanh chóng cho bạn suất cơm trưa chất lượng, ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, các món ăn được đơn vị chúng tôi phục vụ cực kì đa dạng để quý khách hàng có thể có nhiều lựa chọn mỗi ngày, suất nào cũng đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên giao hàng với phong cách làm việc chuyen nghiệp, nhiệt tình, luôn đảm bảo giao hàng đúng giờ, bữa ăn của bạn luôn nóng hổi.

Mô hình phục vụ

  • PSA tổ chức sơ chế, chế biến và phục vụ suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể và các sự kiện khác.
  • PSA hoàn thiện suất ăn tại bếp nấu ăn trung tâm của PSA, chuyên chở đến nơi khách hàng yêu cầu bằng xe ô tô và các thiết bị chuyên dụng, sau đó hâm nóng suât ăn trước khi cung cấp cho khách hàng (phương án này sẽ được PSA thảo luận kỹ hơn với khách hàng về mô hình triển khai sau quá trình khảo sát).

Liên hệ dịch vụ suất ăn văn phòng tại PSA

PSA hân hạnh là địa chỉ cung cấp dịch vụ cơm văn phòng chất lượng cho mọi khách hàng. Chúng tôi mong muốn và cam kết mang tới quý khách hàng hững món ăn ngon chất lượng và đẹp mắt, ngon miệng. PSA luôn kiểm soát nguồn thực phẩm đầu vào chặt chẽ, các cơ sở chế biến của PSA được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với vấn đề an toàn thực phẩm hiện nay.

TOP