suất ăn trường học
phone
  • logo header
search
  • Tiếng Việt
  • English

suất ăn trường học

DỊCH VỤ SUẤT ĂN TRƯỜNG HỌC

Với đội ngũ nhân sự tỉ mỉ và tận tâm, PSA tổ chức bếp ăn tập thể và cung cấp dịch vụ suất ăn cho giáo viên và học sinh tại các trường học. Dịch vụ do PSA cung cấp bao gồm suất ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và các bữa ăn phụ giữa buổi cho học sinh. Ngoài ra, PSA sẵn sàng cung cấp các bữa ăn và tiệc theo yêu cầu của nhà trường nhân dịp nhà trường tổ chức sự kiện cho học sinh như liên hoan đầu năm học, ngày Nhà giáo Việt Nam, Lễ hội Haloween, Lễ bế giảng năm học…

Nhân viên của PSA đang chuẩn bị suất ăn cho học sinh.

Đối với nhà trường và phụ huynh, chất lượng bữa ăn của học sinh luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. PSA cam kết cung cấp dịch vụ suất ăn thật sự chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với thực đơn đa dạng, hợp khẩu vị lứa tuổi và thay đổi theo mùa. Các món ăn cho học sinh được PSA định lượng rõ ràng từng món, đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi của từng cấp học.

Quy trình cung cấp suất ăn của PSA được áp dụng chặt chẽ theo Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018 do Tổ chức GIC của Anh chứng nhận và kiểm soát.

TOP