dịch vụ tiệc, sự kiện
phone
  • logo header
search
  • Tiếng Việt
  • English

dịch vụ tiệc, sự kiện

Một trong các dịch vụ thế mạnh của PSA là dịch vụ tổ chức các loại hình tiệc (tiệc Buffet, tiệc trà, tiệc khai trương...) với phương thức tổ chức linh hoạt, sáng tạo tại các địa điểm và thời gian do khách hàng yêu cầu. Chính sự chuyên nghiệp và tận tâm mà chúng tôi đã đáp ứng và thỏa mãn được các yêu cầu khắt khe của các khách hàng.

Với phương châm “Tận tay – Tận tâm”, PSA đã tổ chức thành công hàng nghìn bữa tiệc và nhận được không ít phản hồi tốt của các khách hàng.

Các thực đơn phong phú, cân đối về lượng và chất do đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm xây dựng, sẽ đem đến cho bạn một không gian tiệc hoàn hảo, trọn vẹn.

Đội ngũ phục vụ của chúng tôi được đào tạo một cách chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, tận tâm – đó cũng chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi luôn chủ động ghi nhận các góp ý của khách hàng để dịch vụ cung cấp ngày một hoàn thiện hơn.

Dịch vụ tổ chức tiệc là loại hình luôn phải học hỏi, đổi mới và sáng tạo liên tục để tránh nhàm chán và tạo được ấn tượng cho các khách hàng. 

Ngoài dịch vụ tổ chức tiệc tại PSA bạn còn có thể lựa chọn các dịch vụ khác như suất ăn văn phòng, trường học hoặc đồ ăn chế biến sẵn. Thực đơn suất ăn được PSA thay đổi hàng ngày và theo mùa. PSA luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ cho các khách hàng. Thực phẩm được PSA nhập từ những nhà cung cấp tiêu chuẩn, có nguồn gốc rõ ràng, được PSA kiểm tra và kiểm định thường xuyên. Các cơ sở chế biến của PSA đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định. Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm – luôn đặt chữ tín làm đầu, PSA cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. PSA tin tưởng Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn các dịch vụ của PSA. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng truy cập vào website: http://bepanvanphong.vn/ nhé.

TOP