PSA triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Virus Corona (nCoV)
phone
 • logo header
 • Sologan
search
 • Tiếng Việt
 • English

Ẩm thực

PSA triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Virus Corona (nCoV)

 • Thứ ba, 09:48 Ngày 04/02/2020
 • Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona (nCoV) gây ra, Công ty PSA đã chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh nCoV tại các tòa nhà theo tinh thần khẩn trương nhất, cụ thể:

  – Phun thuốc diệt khuẩn, diệt nấm, diệt virus nhằm diệt các mầm mống gây bệnh trong không gian các Tòa nhà.

  – Lau sàn bằng hóa chất khử khuẩn Cloramin B tại các khu vực công cộng hàng ngày.

  – Tăng cường vệ sinh bề mặt cẩn thận bằng dung dịch sát khuẩn tại các khu vực công cộng như: cửa tay quay, nút bấm gọi tầng thang máy, tay nắm cửa kính, tay vịn thang máy, quầy lễ tân, nhà vệ sinh chung…

  – Cung cấp dung dịch rửa tay sát khuẩn khô tại các khu vực ra vào Tòa nhà.

  – Đặt các standy khuyến cáo tại các vị trí ra vào đông người.

  Ngoài ra, Ban quản lý tại các tòa nhà đã đề nghị Chủ đầu tư khuyến cáo với người sử dụng lao động nước ngoài và lao động Việt Nam đến từ các vùng có dịch được phép không đến nơi làm việc để theo dõi sức khỏe trong vòng 14 ngày theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, bảo đảm không để lây lan dịch bệnh nếu có. Đồng thời, PSA đề nghị các khách hàng cập nhật, theo dõi và cung cấp thông tin với Ban quản lý tòa nhà về thực trạng các trường hợp cá nhân của đơn vị trong thời gian gần đây có đi công tác/du lịch/ thăm thân tại các vùng có dịch; có tiếp xúc với người đã nhiễm bệnh; có người thân, hàng xóm bị nhiễm bệnh…

  Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch hiệu quả, PSA luôn sát sao và tích cực phối hợp với các khách hàng để triển khai kịp thời các biện pháp cần thiết. Đồng thời PSA luôn tuyên truyền, nâng cao tinh thần của mỗi CBNV về phòng chống dịch bệnh, coi đó là trách nhiệm của mỗi cá nhân, để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

   

  tin tức khác ...

 • 3 việc quan trọng khi đi chợ, nấu ăn được WHO khuyến cáo để tránh COVID-19

  3 việc quan trọng khi đi chợ, nấu ăn được WHO khuyến cáo để tránh COVID-19

  WHO khuyến cáo người dân hạn chế chạm vào các động vật ở chợ, khi nấu ăn cần thường xuyên rửa tay với xà phòng, thay thớt, dao cho từng loại thực phẩm.

 • Phòng virus corona: WHO nêu 13 điều cần chú ý khi nấu ăn và đi chợ

  Phòng virus corona: WHO nêu 13 điều cần chú ý khi nấu ăn và đi chợ

  Những khu chợ ở Đông Nam Á là một trong các khu vực được nhắc đến trong hướng dẫn phòng bệnh đặc biệt mà WHO ban hành mùa dịch virus corona mới.

 • Sử dụng tỏi đen để tăng cường đề kháng chống virus Corona

  Sử dụng tỏi đen để tăng cường đề kháng chống virus Corona

  Ăn tỏi đen đúng cách không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, ngăn ngừa nhiều bệnh như tim mạch, ung thư và đặc biệt là trong mùa dịch bệnh cúm mang tên Corona.

 • 10 tác dụng diệu kỳ của muối tỏi

  10 tác dụng diệu kỳ của muối tỏi

  Bạn đã bao giờ được nghe và biết đến muối tỏi chưa? Bạn có biết muối tỏi có vô vàn lợi ích đối với sức khỏe không?

 • Món ngon ngày tết của 3 miền

  Món ngon ngày tết của 3 miền

  Tết Nguyên đán là một dịp lễ quan trọng của người Việt, mang theo giá trị văn hóa đặc biệt. Và trong những ngày này, mọi sinh hoạt của đời sống thường nhật không thể sơ sài, mà sẽ được chuẩn bị kỹ càng, tốt đẹp để cầu mong may mắn cho năm mới.

 • Sai lầm khi cấp đông khiến thịt bị

  Sai lầm khi cấp đông khiến thịt bị

  Bảo quản thịt lợn sai cách sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, khi ăn vào sẽ phát tác độc tố, gây hại cho sức khỏe con người.

 • TOP